25-10-2019

Người có phong cách cá nhân ảnh hưởng nhất trên mạng xã hội là một giải thưởng thường niên của ELLE Style Awards. Năm nay, CITIGYM đồng hành cùng giải thưởng này để vinh danh những cá nhân có sự ảnh hưởng của họ trên mạng xã hội mà còn bởi những đóng góp của họ trong việc đưa tinh hoa văn hoá Việt ra thế giới.


Sở hữu 1,5 triệu người theo dõi trên Instagram, Châu Bùi  là gương mặt nhận được nhiều sự ưu ái của các thương hiệu thời trang lớn trong nước và quốc tế. Nàng fashionista luôn xuất hiện đều đặn ở các tuần lễ thời trang, nhận nhiều sự quan tâm và khen ngợi từ báo giới quốc tế bởi phong cách thời trang ấn tượng. Đạt được nhiều thành tựu, luôn là người dẫn đầu xu hướng và có sức hút đối với giới trẻ, không có gì ngạc nhiên khi cô nàng fashionista sinh năm 1997 trở thành Người có phong cách cá nhân ảnh hưởng nhất trên mạng xã hội tại ELLE Style Awards năm nay.

Trong năm 2018, cô là đại diện duy nhất từ Việt Nam góp mặt trong buổi trình diễn Cruise Show 2018 của thương hiệu thời trang Louis Vuitton. Ngoài ra, cô còn nhận được lời mời tham dự các tuần lễ thời trang lớn trên thế giới. Luôn làm việc nghiêm túc, chăm chỉ và không ngại thử sức với nhiều vai trò khác nhau trong năm qua, Châu Bùi đã đóng góp không ít trong việc truyền cảm hứng thời trang không chỉ ở Việt Nam mà còn lan rộng ra khắp thế giới. Cô chính là đáp số hoàn hảo cho giải thưởng người có phong cách cá nhân ảnh hưởng nhất trên mạng xã hội của ELLE Style Awards năm 2019 mà CITIGYM hân hạnh được đồng hành.

CITIGYM là nơi xây dựng phong cách, vì vậy chúng tôi hân hạnh cùng đồng hành với giải thưởng Elle Stye Awards 2019 để lan tỏa phong cách sống văn minh, năng động, khỏe mạnh đến với cộng đồng.
Xuất hiện cá tính trong trang phục của nhà mốt Gucci. Ở Châu Bùi không chỉ có phong thái của một người mẫu mà người ta còn cảm nhận được một nguồn năng lượng tích cực. Phát biểu trong buổi lễ trao giải, Châu Bùi nói rằng đối với cô, đây không chỉ là một giải thưởng danh giá và tình cảm mà mọi người dành cho mình mà còn là cái vỗ vai tạo động lực để cô tiếp tục bước đi trên con đường mình đã chọn dù có khó khăn, gian nan. Bên cạnh đó, đây cũng là một lời nhắc nhở cô không bao giờ ngưng nỗ lực để ngày càng thành công hơn nữa trên con đường mình đang đi.

Châu Bùi - Người có phong cách cá nhân ảnh hưởng nhất trên mạng xã hội ELLE Style Awards 2019
 Châu Bùi – Người có phong cách cá nhân ảnh hưởng nhất trên mạng xã hội ELLE Style Awards 2019


CITIGYM đồng hành cùng ELLE STYLE AWARDS:
CITIGYM  hân hạnh đồng hành cùng ELLE Style Awards - giải thưởng thường niên danh giá, uy tín toàn cầu của ELLE – thương hiệu chưa bao giờ vắng mặt trong danh sách những tạp chí thời trang lớn nhất thế giới. Giải thưởng tôn vinh những cá nhân tài năng và có đóng góp quan trọng trong lĩnh vực nghệ thuật mà họ đang theo đuổi. Ngoài ra, họ còn sở hữu phong cách cá nhân ấn tượng, ghi dấu ấn mạnh mẽ và mang lại cảm hứng tích cực cho cộng đồng. Chương trình trao giải thưởng ELLE Style Awards được các phiên bản tạp chí ELLE ở nhiều nước trên thế giới tổ chức, dưới sự cố vấn chuyên môn của ELLE toàn cầu (ELLE International).

Tags
Bài viết liên quan
Blog
2 bài tập đơn giản tăng sức mạnh cổ tay gymer nào ...
06-07-2020
Đây đều là những bài tập đơn giản nhất khi bạn muốn có một cổ tay thật khỏe, sẵn sàng chịu lực ở những động tác ...
Blog
5 điều khuyến khích bạn nhất định phải yêu một anh ...
01-07-2020
Vì sao lại nên yêu một anh chàng gymer, những lý do dưới đây sẽ cho bạn thấy đây không phải một lời khuyên sáo rỗng!
Blog
Không cần lên Mẹc chở vài vòng, hội trai đẹp chỉ ...
24-06-2020
Với những chàng trai này, chưa cần biết điều kiện vật chất thế nào mà chỉ nhìn qua thôi cũng đã đủ làm bao cô gái phải mê như điếu ...
Blog
Đừng biến mùa mưa thành trở ngại duy trì vóc ...
24-06-2020
Mùa mưa luôn song hành bên những ngày hè nóng bức. Ngoài việc ảnh hưởng đến sức khoẻ, dễ gây cảm cúm, viêm mũi, các bệnh về da, gián tiếp gây ra những cơn lười ...