Citigym Sunrise South

Phòng tập gym quận 7 Citigym Sunrise South được thiết kế hiện đại, cơ sở vật chất và dụng cụ tập luyện đạt chuẩn, vị trí thuận tiện phục vụ cho cư dân Sunrise. Phòng tập gym quận 7 không chỉ dành cho cư dân Sunrise mà còn thích hợp cho những hội viên sống ở quận 7, quận 4, quận 1, quận 8...Với nhữg tiện ích đẳng cấp 5 sao tại Citigym, hội viên chắc chắn sẽ có những trải nghiệm tốt nhất và kết quả mỹ mãn. 

Địa điểm
23 - 25 - 27 Nguyễn Hữu Thọ, Phường Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh
Giờ hoạt động

Thứ 2 đến thứ 6: 6am to 10pm
Thứ 7, CN: 8 AM to 10 PM

Liên hệ
Những tiện ích hàng đầu

Phòng tập gym quận 7 CITIGYM Sunrise South đi đầu với những tiện ích vượt trội

Phòng tập gym quận 7 Citigym Sunrise là địa điểm lí tưởng để cư dân Sunrise và cả những hội viên khác tập luyện hiệu quả trong môi trường gym và yoga chuyên nghiệp. Đến CLB Sunrise hội viên sẽ có cơ hội sử dụng các máy tập chuẩn quốc tế với chức năng đa dạng, cũng như những tiện nghi khác 5 sao như hệ thống khóa tủ thông minh, phòng xông hơi, nền cao su không thở Rephouse...
Hệ thống tủ & khóa

Hệ thống khóa từ thông minh bảo mật tối đa Esmart Lock đầu tiên tại Việt Nam. Hội viên có thể yên tâm gửi đồ và khóa tủ bằng vòng tay locker tự động.

Phòng tập đa năng

Khu vực Functional đa dạng các loại máy tập Technogym, tích hợp các kênh truyền hình giải trí, kết nối Wifi và Bluetooth, sở hữu Cloud lưu trữ tiến trình tập luyện.

HLV chuyên nghiệp

Đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp, lắng nghe khách hàng, đồng hành cùng hội viên vượt qua những thử thách về hình thể và sức khỏe.

Tiện nghi phòng tập

Được trang bị đầy đủ tiện nghi 5 sao (quầy giải khát, phòng xông hơi, khu vực trang điểm, phòng tắm), CITIGYM là nơi mang đến giây phút thư giãn cho bạn

Máy tập nhập khẩu

Hệ thống máy tập nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng nước ngoài Technogym, Life Fitness, Escape, Reebok, Octane, Les Mills.

Đăng ký tham quan câu lạc bộ