Citigym Quang Trung

Phòng gym quận Gò Vấp CITIGYM Quang Trung là thiên đường dành cho những người yêu tập luyện và mong muốn xây dựng lối sống năng động. Hiểu được nhu cầu cần được tập luyện ở CLB gần nhất, CLB Quang Trung ra đời với mục tiêu cho các hội viên giữ vững tần suất tập, dễ dàng di chuyển và vẫn trải nghiệm được phòng tập đẳng cấp 5 sao. Với diện tích 5000m2, hội viên có cơ hội tham gia vào tất cả các lớp Yoga, Group X, Dance...tại phòng gym quận Gò vấp và sử dụng các thiết bị máy móc tân tiến nhất đến từ nước ngoài, đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe của giới thượng lưu. 

Địa điểm
628 Quang Trung, Phường 11, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh
Giờ hoạt động

Thứ 2 đến thứ 6: 6am to 10pm
Thứ 7, CN: 8 AM to 10 PM

Liên hệ
Những tiện ích hàng đầu

Hệ thống tủ và khóa

Hệ thống khóa từ thông minh bảo mật tối đa Esmart Lock đầu tiên tại Việt Nam. Hội viên có thể yên tâm gửi đồ và khóa tủ bằng vòng tay locker tự động.

Phòng tập đa năng

Khu vực Functional đa dạng các loại máy tập Technogym, tích hợp các kênh truyền hình giải trí, kết nối Wifi và Bluetooth, sở hữu Cloud lưu trữ tiến trình tập luyện.

Tiện nghi phòng tập

Được trang bị đầy đủ tiện nghi 5 sao (quầy giải khát, phòng xông hơi, khu vực trang điểm, phòng tắm), CITIGYM là nơi mang đến giây phút thư giãn cho bạn

Máy tập nhập khẩu

Hệ thống máy tập nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng nước ngoài Technogym, LifeFitness, Escape, Reebok, Octane, Les Mills.

HLV chuyên nghiệp

Đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp, lắng nghe khách hàng, đồng hành cùng hội viên vượt qua những thử thách về hình thể và sức khỏe.

Đăng ký tham quan câu lạc bộ