Giới thiệu

Nơi khơi nguồn động lực tập gym và phong cách sống hiện đại

Là thương hiệu phòng tập đẳng cấp hàng đầu Việt Nam với hơn 10,000 hội viên cùng chính sách giá minh bạch hợp lí, CITIGYM mang đến những trải nghiệm tập luyện thú vị, là nguồn cảm hứng để hội viên có động lực tập gym và các bộ môn khác, đáp ứng mong muốn về vóc dáng và sức khoẻ dành riêng cho người Việt. Ra đời từ tháng 6/2018, đến nay CITIGYM đã cho ra mắt các câu lạc bộ ở những vị trí đắc địa nhất Sài Gòn và là hệ thống phòng tập đầu tiên đem vào phòng tập các loại cây xanh được Nasa công nhận như cây bàng, vạn niên thanh,... Sở hữu đội ngũ huấn luận viên giàu kinh nghiệm,đầy tâm huyết và cơ sở vật chất hiện đại, tại CITIGYM, chúng tôi biến việc tập luyện trở thành thói quen chăm sóc sức khỏe.

5 lý do nên chọn CITIGYM

CITIGYM tạo mọi điều kiện để hội viên tìm thấy động lực tập gym, hướng đến một phiên bản hoàn hảo hơn của chính mình

1. Luôn minh bạch về giá các gói tập và quyền lợi hội viên trên tất cả phương tiện truyền thông đại chúng.

2. Đội ngũ HLV trẻ đẹp, trình độ chuyên môn cao, đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tâm.

3. Thiết kế phòng tập đa dạng, mang cây xanh vào không gian tập, đem lại nhiều trải nghiệm cho khách hàng.

4. Cơ sở vật chất hiện đại, được đầu tư bài bản.

5. Bộ môn luyện tập đa dạng, cho phép khách hàng có nhiều lựa chọn.

Hệ thống câu lạc bộ hiện đại

Với mục tiêu tạo động lực tập gym, cải thiện hình thể và sức khỏe cho cư dân thành phố với nhịp sống năng động hiện đại, CITIGYM ưu tiên ra mắt các câu lạc bộ trên toàn địa bàn thành phố với những bộ môn chuẩn quốc tế tốt nhất và dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm.

Nhà tài trợ huấn luyện hình thể

Cầu nối với các chương trình rèn luyện hình thể nhằm tạo động lực tập gym đến cho tất cả mọi người

Với sứ mệnh “Tiên phong kiến tạo phong cách sống năng động, hiện đại” và là nguồn cảm hứng để tạo động lực tập gym đến mọi người, CITIGYM luôn sẵn sàng đồng hành cùng các doanh nghiệp dưới vai trò nhà tài trợ và cố vấn hình thể cho các chương trình giải trí và cuộc thi sắc đẹp, tiêu biểu là The Face 2018, Vietnam Fashion Week 2018, Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019, Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019. Đồng thời, CITIGYM còn là thương hiệu phòng tập được nhiều người nổi tiếng tin tưởng lựa chọn như siêu mẫu Võ Hoàng Yến, ca sĩ - diễn viên Minh Hằng, siêu mẫu Minh Tú...