21-02-2020
Chuyện tình 10 năm của Ông Cao Thắng – Đông Nhi khiến cho không ít người ngưỡng mộ. Quen nhau kể từ thời điểm chập chững vào nghề, trải qua nhiều biến cố, mỗi người đều chọn cho mình một hướng đi riêng. Ông Cao Thắng quyết định lui về phía sau hậu trường làm hậu phương vững chắc, còn Đông Nhi tiếp tục phát huy hết tài năng của mình và tỏa sáng trên sân khấu. Nhưng cuối cùng, điều quan trọng nhất l

Chuyện tình 10 năm của Ông Cao Thắng – Đông Nhi khiến cho không ít người ngưỡng mộ. Quen nhau kể từ thời điểm chập chững vào nghề, trải qua nhiều biến cố, mỗi người đều chọn cho mình một hướng đi riêng. Ông Cao Thắng quyết định lui về phía sau hậu trường làm hậu phương vững chắc, còn Đông Nhi tiếp tục phát huy hết tài năng của mình và tỏa sáng trên sân khấu. Nhưng cuối cùng, điều quan trọng nhất là họ vẫn ở bên nhau, vẫn hạnh phúc.

Người ta vẫn thường thấy cặp đôi này luôn song hành cùng nhau, Ông Cao Thắng xuất hiện như một người trợ lý đặc biệt, chăm sóc Đông Nhi từ những điều nhỏ nhặt nhất. Chính vì thế, người ta ví anh như một chàng "Soái ca" bước ra từ truyện ngôn tình.

Kết quả hình ảnh cho ông cao thắng yêu nhau đông nhi
Ông Cao Thắng như một người trợ lý đặc biệt của Đông Nhi

Sau 10 năm, Ông Cao Thắng quyết định cầu hôn người con gái đã bên cạnh mình suốt thời thanh xuân. Đây là cái kết có hậu nhất dành cho tình yêu đã kéo dài một thập kỷ, nhìn Đông Nhi Hạnh phúc khoe nhẫn bên cạnh bạn trai mà ai cũng ngưỡng mộ. Nhưng chưa dừng lại đó, một lần nữa người hâm mộ lại phải trầm trồ về sự tinh tế của "anh người yêu quốc dân". Ngay sau khi trở về Việt Nam, Ông Cao Thắng lại tiếp tục tặng bạn gái thẻ tập tại Citigym.

Soái ca như Ông Cao Thắng, tặng Đông Nhi món quà lớn nhất không phải nhẫn kim cương mà là sức khỏe - Ảnh 1.
Ông Cao Thắng tặng Đông Nhi thẻ tập tại CITIGYM

Tags
Bài viết liên quan