29-10-2019
Mới đây, trong một chương trình truyền hình, Võ Hoàng Yến lần đầu chia sẻ về những áp lực cân nặng, ngoại hình bụ bẫm khi là một người mẫu. Cô tiết lộ bản thân từng bị khủng hoảng vì bị các nhà thiết kế từ chối vì quá mập.

Mới đây, trong một chương trình truyền hình, Võ Hoàng Yến lần đầu chia sẻ về những áp lực cân nặng, ngoại hình bụ bẫm khi là một người mẫu. Cô tiết lộ bản thân từng bị khủng hoảng vì bị các nhà thiết kế từ chối vì quá mập.

Nằm trong top người ăn gì cũng mập, cô cho biết: “Chỉ cần trong một ngày Yến ăn đủ 3 bữa, ngủ đủ 8 tiếng thôi là ngày hôm sau đã tăng 2kg. Điều này thật bất công!”

Vào thời điểm đó, vì cân nặng nên ngoại hình của Võ Hoàng Yến trở nên xấu xí hơn khiến cô gặp nhiều khó khăn trong công việc. Dù vẫn đi chụp hình nhưng Yến cảm thấy rất áp lực về việc nhiều người đánh giá không tích cực về ngoại hình của bản thân.

Võ Hoàng Yến từng có thời gian tăng cân mất kiểm soát.

Lúc đó cứ thấy Võ Hoàng Yến ở đâu là mọi người lại chỉ trỏ, bàn tán khiến bản thân cô cảm thấy vô cùng xấu hổ. Sau một khoảng thời gian áp lực, show cũng ít dần đi điều này đã thúc đẩy ý chí giảm cân của siêu mẫu.

Cô từng bị các nhà thiết kế từ chối vì cân nặng.

Tuy nhiên, giảm cân vẫn luôn là câu chuyện nan giải đối với nhiều người chứ không riêng gì đối với Võ Hoàng Yến. Cô đã từng tìm nhiều phương pháp cấp tốc như uống thuốc, trà giảm cân… nhưng rồi những phương pháp này đều có mặt lợi và hại của nó nên cô đã từ bỏ. Cuối cùng, cô đã tìm đến phòng tập, cứ một ngày 3 – 4 tiếng tập điên cuồng trong phòng tập đến mức bản thân mình mệt nhoài mới dừng lại.

Mỗi ngày Võ Hoàng Yến đều dành 3-4 tiếng trong phòng tập để giảm cân.

Cô cho biết: “Đó là khoảng thời gian khủng hoảng nhất đối với tôi, tôi tự nhủ rằng nếu tôi muốn có lại ánh hào quang trên sàn catwalk tôi phải giảm câm. Cũng rất may, tại Citigym có đội ngũ HLV cá nhân chuyên môn cao đã đưa ra những bài tập giúp đốt cháy calories một cách nhanh chóng cùng chế độ dinh dưỡng kết hợp giúp tôi giảm 4kg chỉ trong 3 tuần tập luyện.

Đặc biệt, Yến khuyên mọi người nên tập tập boxing, vì đây là bộ môn đã được một nhãn hàng chăm sóc sức khoẻ của Mỹ nghiên cứu và chứng minh có thể đốt cháy calo siêu hiệu quả dành cho tất cả mọi người.”

Khi được hỏi về chế độ ăn uống khi giảm cân, cô cho biết thêm: “Thực sự, trong quá trình lập luyện liên tục như vậy sẽ không thể tránh khỏi việc bản thân thèm ăn, nhưng cũng không được nhịn đói vì vì cơ thể cần có năng lượng để tiếp tục luyện tập. Yến đã áp dụng quy tắc bàn tay do chuyên gia dinh dưỡng tại Citigym tư vấn, mỗi bữa đều chia các phần dinh dưỡng ra như vậy b ản thân không cần nhịn đói mà cơ thể vẫn hấp thu dinh dưỡng mà không lo tăng cân.Theo Võ Hoàng Yến, hiện nay trên mạng có rất nhiều những video hướng dẫn những bài tập giúp giảm cân, nhưng việc luyện tập tại có thể khiến bạn chịu một số hậu quả nặng nề từ việc tập sai tư thế, bài tập không đúng với thể trạng của bản thân. Do đó, mọi người vẫn nên đến những trung tâm thể dục, thể hình uy tín như Citigym để tập luyện. Tại đây, các HLV cá nhân sẽ đưa ra những chương trình tập luyện cùng chế độ ăn phù hợp với thể trạng, giúp bạn giảm cân nhanh chóng.

Hiện tại, với vóc dáng chuẩn cùng đôi chân thon thả, Võ Hoàng Yến đã trở lại sàn catwalk. Là siêu mẫu được các nhà mốt săn đó trên sàn diễn ở các vị trí quan trong như first face, vedette. Có thể nói, nhờ việc giảm cân, Võ Hoàng Yến đã lấy lại được vóc dáng và trở lại thành công ngoạn mục.

Võ Hoàng Yến tiết lộ thêm, hiện tại ngoài các show diễn dày đặc trong nước, cô còn được rất nhiều nhà mốt nước ngoài gửi lời mời tham gia các show thời trang đẳng cấp.

 

Bài viết liên quan