Citigym Lê Lợi

Phòng tập gym quận 1 Lê Lợi tọa lạc tại vị trí kim cương ngay trung tâm Quận 1 với không gian sang trọng xứng tầm dành cho giới thượng lưu. Ngoài phòng tập gym được trang bị các thiết bị và dụng cụ đến từ thương hiệu nổi tiếng, hội viên còn có thể lựa chọn các lớp tập nhóm yoga, Group X, dance,... với giáo viên chuyên nghiệp và giáo trình chuẩn quốc tế. Cơ hội được tập luyện tại phòng tập đẳng cấp với chi phí hợp lí, còn ngần ngại gì nữa!

Địa điểm
28 Lê Lợi, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Giờ hoạt động

Thứ 2 đến thứ 6: 6am to 10pm
Thứ 7, CN: 8 AM to 10 PM

Liên hệ
Những tiện ích hàng đầu

Phòng tập gym quận 1 CITIGYM Lê Lợi đi đầu với những tiện ích vượt trội

Phòng tập gym quận 1 Citigym Lê Lợi với thiết kế tông màu chủ đạo đỏ đen, cùng hệ thống máy tập hiện đại chuẩn quốc tế góp phần tạo nên động lực tập gym và nhiệt huyết mỗi ngày cho hội viên. Tại Citigym Lê Lợi, hội viên có cơ hội được hướng dẫn bởi đội ngũ HLV chuyên nghiệp và nhiệt tình, đồng thời tận dụng được mọi tiện nghi chuẩn 5 sao của phòng tập.
Hệ thống tủ & khóa

Hệ thống khóa từ thông minh bảo mật tối đa Esmart Lock đầu tiên tại Việt Nam. Hội viên có thể yên tâm gửi đồ và khóa tủ bằng vòng tay locker tự động.

Phòng tập đa năng

Khu vực Functional đa dạng các loại máy tập Technogym, tích hợp các kênh truyền hình giải trí, kết nối Wifi và Bluetooth, sở hữu Cloud lưu trữ tiến trình tập luyện.

Máy tập nhập khẩu

Hệ thống máy tập nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng nước ngoài Technogym, Life Fitness, Escape, Reebok, Octane, Les Mills.

Tiện nghi phòng tập

Được trang bị đầy đủ tiện nghi 5 sao (quầy giải khát, phòng xông hơi, khu vực trang điểm, phòng tắm), CITIGYM là nơi mang đến giây phút thư giãn cho bạn

HLV chuyên nghiệp

Đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp, lắng nghe khách hàng, đồng hành cùng hội viên vượt qua những thử thách về hình thể và sức khỏe.

Đăng ký tham quan câu lạc bộ