25-10-2019
Người có phong cách cá nhân ảnh hưởng nhất trên mạng xã hội là một giải thưởng thường niên của ELLE Style Awards. Năm nay, CITIGYM đồng hành cùng giải thưởng này để vinh danh những cá nhân có sự ảnh hưởng của họ trên mạng xã hội mà còn bởi những đóng góp của họ trong việc đưa tinh hoa văn hoá Việt ra thế giới.

Người có phong cách cá nhân ảnh hưởng nhất trên mạng xã hội là một giải thưởng thường niên của ELLE Style Awards. Năm nay, CITIGYM đồng hành cùng giải thưởng này để vinh danh những cá nhân có sự ảnh hưởng của họ trên mạng xã hội mà còn bởi những đóng góp của họ trong việc đưa tinh hoa văn hoá Việt ra thế giới.


Sở hữu 1,5 triệu người theo dõi trên Instagram, Châu Bùi  là gương mặt nhận được nhiều sự ưu ái của các thương hiệu thời trang lớn trong nước và quốc tế. Nàng fashionista luôn xuất hiện đều đặn ở các tuần lễ thời trang, nhận nhiều sự quan tâm và khen ngợi từ báo giới quốc tế bởi phong cách thời trang ấn tượng. Đạt được nhiều thành tựu, luôn là người dẫn đầu xu hướng và có sức hút đối với giới trẻ, không có gì ngạc nhiên khi cô nàng fashionista sinh năm 1997 trở thành Người có phong cách cá nhân ảnh hưởng nhất trên mạng xã hội tại ELLE Style Awards năm nay.

Trong năm 2018, cô là đại diện duy nhất từ Việt Nam góp mặt trong buổi trình diễn Cruise Show 2018 của thương hiệu thời trang Louis Vuitton. Ngoài ra, cô còn nhận được lời mời tham dự các tuần lễ thời trang lớn trên thế giới. Luôn làm việc nghiêm túc, chăm chỉ và không ngại thử sức với nhiều vai trò khác nhau trong năm qua, Châu Bùi đã đóng góp không ít trong việc truyền cảm hứng thời trang không chỉ ở Việt Nam mà còn lan rộng ra khắp thế giới. Cô chính là đáp số hoàn hảo cho giải thưởng người có phong cách cá nhân ảnh hưởng nhất trên mạng xã hội của ELLE Style Awards năm 2019 mà CITIGYM hân hạnh được đồng hành.

Xuất hiện cá tính trong trang phục của nhà mốt Gucci. Ở Châu Bùi không chỉ có phong thái của một người mẫu mà người ta còn cảm nhận được một nguồn năng lượng tích cực. Phát biểu trong buổi lễ trao giải, Châu Bùi nói rằng đối với cô, đây không chỉ là một giải thưởng danh giá và tình cảm mà mọi người dành cho mình mà còn là cái vỗ vai tạo động lực để cô tiếp tục bước đi trên con đường mình đã chọn dù có khó khăn, gian nan. Bên cạnh đó, đây cũng là một lời nhắc nhở cô không bao giờ ngưng nỗ lực để ngày càng thành công hơn nữa trên con đường mình đang đi.

CITIGYM ĐỒNG HÀNH CÙNG ELLE STYLE AWARDS 2019 – CHÂU BÙI LÀ NGƯỜI CÓ PHONG CÁCH CÁ NHÂN ẢNH HƯỞNG NHẤT TRÊN MẠNG XÃ HỘI
 Châu Bùi – Người có phong cách cá nhân ảnh hưởng nhất trên mạng xã hội ELLE Style Awards 2019


CITIGYM đồng hành cùng ELLE STYLE AWARDS:
CITIGYM  hân hạnh đồng hành cùng ELLE Style Awards - giải thưởng thường niên danh giá, uy tín toàn cầu của ELLE – thương hiệu chưa bao giờ vắng mặt trong danh sách những tạp chí thời trang lớn nhất thế giới. Giải thưởng tôn vinh những cá nhân tài năng và có đóng góp quan trọng trong lĩnh vực nghệ thuật mà họ đang theo đuổi. Ngoài ra, họ còn sở hữu phong cách cá nhân ấn tượng, ghi dấu ấn mạnh mẽ và mang lại cảm hứng tích cực cho cộng đồng. Chương trình trao giải thưởng ELLE Style Awards được các phiên bản tạp chí ELLE ở nhiều nước trên thế giới tổ chức, dưới sự cố vấn chuyên môn của ELLE toàn cầu (ELLE International).

Tags
Bài viết liên quan
Tập luyện tại hệ thống CITIGYM
CẢNH BÁO: NHIỀU PHÒNG TẬP "GIẢ MẠO" THƯƠNG HIỆU CITIGYM TRÊN THỊ TRƯỜNG FITNESS
Blog
CẢNH BÁO: NHIỀU PHÒNG TẬP "GIẢ MẠO" THƯƠNG HIỆU ...
06-01-2021
Nhiều phòng tập có biển hiệu, logo có nhận diện thương hiệu tương tự, khiến khách hàng nhầm lẫn với thương hiệu phòng tập đẳng cấp ...
Tập luyện tại hệ thống CITIGYM
Xông hơi không quan trọng: suy nghĩ sai lầm sau khi tập gym
Blog
Xông hơi không quan trọng: suy nghĩ sai lầm sau ...
28-12-2020
Hiện nay, nhiều phòng tập gym đều trang bị phòng xông hơi để người tập có thể thư giãn, mang lại hiệu quả cao cho việc tập luyện. Tuy nhiên, nhiều người lại ...
Tập luyện tại hệ thống CITIGYM
Bật mí 5 dòng máy tập cardio đem lại hiệu quả cao chỉ trong vòng 1 nốt nhạc
Blog
Bật mí 5 dòng máy tập cardio đem lại hiệu quả cao ...
28-12-2020
Tập cardio là một trong những phương pháp tập luyện được nhiều người lựa chọn khi đến phòng gym vì các bài tập tương đối dễ tập luyện. Liệu có phải bạn đang ...
Tập luyện tại hệ thống CITIGYM
Sai lầm ai cũng mắc phải khi tự tập yoga tại nhà? Học yoga ở đâu tốt
Blog
Sai lầm ai cũng mắc phải khi tự tập yoga tại nhà? ...
25-12-2020
Tự tập yoga tại nhà đang dần trở thành xu hướng khi cuộc sống hiện đại và vội vã hơn. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách tập làm sao để các tư thế yoga ...
CITIGYM 1900 633 638 /storage/uploads/logocitigym.png
Citigym Thành Thái
52 Thành Thái
Phường 12, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh, Hồ Chí Minh,
Viet Nam
Citigym Phổ Quang
119 Phổ Quang
Phường 09, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh, Hồ Chí Minh,
Viet Nam
Citigym Bến Vân Đồn
34-35 Bến Vân Đồn
Phường 12, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh, Hồ Chí Minh,
Viet Nam
Citigym Lê Lợi
28 Lê Lợi
Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Hồ Chí Minh,
Viet Nam
Citigym Vạn Hạnh Mall
Lầu 7 TTTM Vạn Hạnh Mall
Phường 12, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh, Hồ Chí Minh,
Viet Nam
Citigym Sunrise
23 - 25 - 27 Nguyễn Hữu Thọ
Phường Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Hồ Chí Minh,
Viet Nam
Citigym Quang Trung
628 Quang Trung
Phường 11, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh, Hồ Chí Minh,
Viet Nam
Citigym Lê Văn Việt
144 Lê Văn Việt
Phường Hiệp Phú, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh, Hồ Chí Minh,
Viet Nam
Citigym Điện Biên Phủ
526 Điện Biên Phủ
Phường 21, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh, Hồ Chí Minh,
Viet Nam
NovaWorld Sport Complex
Xã Tiến Thành, Thành phố Phan Thiết, Tỉnh Bình Thuận, Bình Thuận,
Viet Nam
Water Bay Sport Complex
số 25-26 Mai Chí Thọ
Phường Bình Khánh, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Hồ Chí Minh,
Viet Nam